Nhà Tù Phú Lợi – Biển Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương còn gọi là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, nổi tiếng với quy mô hoành tráng và sở hữu nhiều kỷ lục ở Việt Nam. Diện tích khu du lịch Đại Nam trải rộng hàng trăm hécta, có núi non, sông hồ, biển cả cùng nhiều hạng mục kiến trúc độc đáo. Hãy cùng Nét Sài Gòn Travel để làm nên một hành trình thú vị . Liên hệ: 0908 771 889

        bannernhatu-biendainam-1200x600

Di tích nhà Tù Phú Lợi là một điểm tham quan minh chứng cho tội ác của Mỹ Ngụy trong chiến tranh, tham quan di tích này các em sẽ hiểu được chế độ nhà tù tàn ác của Mỹ Ngụy đồng thời nói lên ý chí kiên cường của những người cộng sản việt Nam, chương trình kết hợp với vui chơi giải trí tại Khu Du Lịch Đại Nam, đảm bào cho các em sẽ có một chuyến tham quan học tập – vui chơi thú vị và bổ ích.       tentourxe-1200-x-200

buoisang-1200x30006h00: Học sinh tập trung tại trường. HDV Nét Sàigòn Travel  sẽ đón các em và khởi hành đi Bình Dương. Trên đường đi đến Khu di tích Nhà Tù Phú Lợi, quý thầy cô và các em học sinh ăn sáng trên xe, cùng tham gia các trò chơi, đố vui do HDV tổ chức và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Các em sẽ được tìm hiểu về:

Kiến thức về Lịch Sử
 • Lịch sử về chế độ nhà tù dưới thời Mỹ – Ngụy
 • Những hình thức tra tấn tù nhân

 08h30: Đoàn đến Khu di tích nhà tù Phú Lợi – một bằng chứng về tội ác của chế độ Đệ nhất Cộng hòa Việt Nam tại miền Nam Việt Nam, tìm hiểu về lịch sử đấu tranh cách mạng của con người Việt Nam. Khu di tích nhà tù Phú Lợi là nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Một nơi giam cầm các nhà chính trị, học sinh – sinh viên yêu nước, những người đấu tranh vì hòa bình cho dân tộc. Các học sinh sẽ được nghe và tận mắt thấy các tượng mô phỏng như: nhà  tập trung, phòng biệt giam, phòng cách ly và phòng tra khảo của địch….

10h00:     Tiếp tục chương trình, quý thầy cô và các bạn học sinh di chuyển đến Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến .

Đến KDL Đại Nam, các em được nghe thuyết minh & tìm hiểu về Tổng Thể của Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Lạc Cảnh Đại Nam Quốc Tự với các mô phỏng di tích lịch sử nổi tiếng của cả nước và các công trình đồ sộ nguy nga như:

Đền Thờ Đại Nam Quốc Tự – còn gọi là Kim Điện với điểm nhấn nổi bật là các pho tượng thờ, phù điêu và các vật dụng thờ cúng đều được dát vàng.

Núi bảo sơn – Được tạo thành từ 5 ngọn núi: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, ngọn trung tâm cao 65,8m. Ngôi Bảo tháp chín tầng hùng vĩ, Thành Đại Nam, Việt Nam thu nhỏ. Quy tụ những nét đặc trưng của Việt Nam thu nhỏ. Đây là nơi thờ phụng tâm linh và truyền thống bất khuất của dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh của thế hệ sau đối với tổ tiên và tiền nhân. Mỗi tầng của tháp là nơi thờ phụng với những ý nghĩa khác nhau.

dainam-1200x30011h30:     Quý thầy cô và các em tập trung dùng cơm trưa, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một buổi chiều vui chơi thỏa sức.

 buoichieu-1200x300

13h00:     Học sinh tập trung lên xe tiếp tục di chuyển qua Biển Đại Nam. Hdv đưa các em học sinh vào khu vực để đồ, cho các em khởi động và đưa xuống khu vực tắm, các em cùng quý thầy cô tự do vui chơi và thư giãn trong làn nước mát lạnh, chơi các trò chơi vô cùng hấp dẫn như: trượt máng nước, trượt ống xoáy, tắm biển nhân tạo.

Biển được thiết kế bao quanh dãy núi hùng vĩ bên cạnh tòa lâu đài tráng lệ dưới hình thức hồ tạo sóng kép, bao quanh các đảo nhỏ giữa lòng biển. Hướng Dẫn Viên đưa các em học sinh và khu vực để đồ, cho các em khởi động và dẫn các em xuống khu vực tắm dành riêng

– Biển Đại Nam được chia ra 2 khu vực: Biển nước ngọt và Biển nước mặn.

15h00:     Các em học sinh tập trung, điểm danh, khởi hành về lại trường.

17h00:     Trả học sinh tại trường. Kết thúc chuyến tham quan. Hướng Dẫn Viên NetSaiGon Travel nói lời cảm ơn!Chia tay đoàn và hẹn gặp lại!

Chương trình có thể thay đổi theo yêu cầu của Quý Thầy Cô

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Xe vận chuyển 45 chỗ đời mới máy lạnh, ghế bật, tivi…..
 • 01 bữa ăn chính
 • Nước uống: 1chai 0.5lít/khách/ngày.
 • 01 bình nước 21 lít/ngày/1 xe
 • Bảo hiểm du lịch: 20,000,000đ/vụ
 • Vé tham quan: Khu di tích nhà tù Phú Lợi, Cổng tham quan Đại Nam, cổng Biển.
 • HDV chuyên nghiệp, vui vẻ nhiệt tình suốt tuyến.
 • Quà chơi trên xe.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí dịch vụ, chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình.
 • Thuế Giá trị gia tăng (VAT).
 • Tiền tip cho HDV và tài xế.
 • Ăn sáng
 • Nón du lịch